adwebmaster.com

Chào mừng bạn đã đến với
Nón Spa

GIỚI THIỆU

Tên gọi và logo của "Nón Spa" được chúng tôi lấy cảm hứng từ chiếc nón lá của người Việt Nam. Trong cuộc sống thường nhật, người Việt dùng chiếc nón lá để che mưa, che nắng khi lao động ngoài trời, bên cạnh đó, chiếc nón lá còn được mọi người sử dụng để quạt mát sau những giờ làm việc vất vả. Từ hình ảnh và công dụng của chiếc nón thân thuộc trong mọi gia đình người Việt, chúng tôi xây dựng nên "Nón Spa" với mong muốn tạo ra một nơi giúp cho mọi người có thể an trú trong hiện tại, xua tan đi những nhức mỏi trên cơ thể và tránh khỏi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật đôi khi quá áp lực và vội vã.

Khi đến với "Nón Spa", đứng từ bên ngoài, bạn sẽ thấy logo và tên spa màu trắng trên nền xanh lá cây, màu xanh lá trên biển hiệu của chúng tôi được lấy cảm hứng từ màu xanh của những cánh đồng lúa bát ngát thẳng cánh cò bay, của những rặng tre của người Việt, còn màu trắng của logo và tên spa được lấy cảm hứng từ màu trắng của chiếc nón lá, của mây trời, của những cánh cò trắng muốt bay trên cánh đồng giữa mùa hè oi ả. Khi bạn ở ngoài spa, bạn đứng giữa dòng người tấp nập, giữa những tất bật của cuộc sống cũng giống như khi người Việt đội nón làm việc trên cánh đồng lúa xanh mướt dưới ánh nắng chói chang của mùa hè. Khi bạn bước vào trong spa, bạn sẽ thấy tông màu chủ đạo là màu nâu, đó chính là màu của phần nan tre làm nên khung nón, màu của lá tre khô, và cũng là màu của vạt đất dưới gốc những rặng tre, nơi người Việt ngồi nghỉ ngơi giữa và sau những giờ lao động mệt nhọc trên đồng. Thông thường, khi nghỉ ngơi giữa giờ làm việc, người Việt sẽ uống trà, lau mặt bằng khăn ướt để xoa dịu đi cái nóng bức của mùa hè, và có thể sẽ ăn thêm một chút bánh ngọt để lấy lại sức lực trước khi quay lại cánh đồng, ở "Nón Spa" chúng tôi cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm tương tự như vậy. Đến với "Nón Spa", bạn sẽ được chìm đắm trong một không gian của sự thư thái và nhẹ nhàng, giống như khi người dân Việt Nam ngồi nghỉ ngơi hóng mát cùng chiếc nón lá dưới rặng tre xanh, bạn hãy đến và tự mình cảm nhận những trải nghiệm đó nhé! 🙂

Không giống với đa số các spa khác, chúng tôi luôn tâm niệm rằng "Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim", vậy nên điều đặc biệt nhất ở "Nón Spa" không phải là vị trí địa lý, các dịch vụ trị liệu, giá cả hay cơ sở vật chất mà chính là đội ngũ nhân viên của chúng tôi, những người luôn dồn hết tâm sức của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin rằng khi mình đặt trọn tâm huyết vào việc mang lại trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mọi điều tốt đẹp khác sẽ đến một cách tự nhiên nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã, đang và sẽ đến với "Nón Spa", chúng ta gặp nhau không phải tình cờ, tất cả đều đã được sắp đặt. Rất hy vọng rằng các khách hàng của "Nón Spa" đã, đang và sẽ có được những giây phút tỉnh thức để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất! Hạnh phúc nằm ngay trong tay bạn, có chăng bạn đã quên mất điều đó mà thôi, "Nón Spa" chỉ là một nơi giúp bạn có được một khoảng thời gian lắng dịu để nhận ra một điều vốn rất giản đơn nhưng lại đầy mầu nhiệm: Bạn đang sống một cuộc sống rất tươi đẹp, những gì quý giá nhất mà bạn đang có chính là giây phút này!

See you at Nón Spa!