adwebmaster.com

Trị liệu kiểu Thái

Trị liệu kiểu Thái được nhiều người lựa chọn để điều trị các cơn đau nhức hay hỗ trợ điều trị các chứng đau thần kinh tọa, đau đầu, đau lưng, … Trị liệu kiểu Thái tác động trực tiếp đến các huyệt đạo của bạn bằng các động tác ấn, duỗi, gập giúp cơ thể tăng cường lưu thông khí huyết tại các khớp qua đó giúp giải tỏa các cơn đau, mang lại cảm giác thư giãn.

Trị liệu Nón signature

Thay vì trị liệu thông thường, trị liệu Nón Signature sử dụng các túi thảo dược nóng di chuyển trên cơ thể bạn và kết hợp cùng với lực để xoa bóp. Các túi thảo dược sẽ theo lực trị liệu nhẹ nhàng di chuyển và tác động đến từng vùng trên cơ thể bạn, giúp toàn thân bạn được thư giãn.

Trị liệu cổ truyền Việt Nam

Đây là phương pháp trị liệu cổ truyền của người Việt, là sự kết hợp độc đáo giữa xoa bóp không dầu và xoa bóp có dầu, giữa lăn, xoắn cơ và bấm huyệt, giúp bạn giải tỏa căng cơ, tăng cường lưu thông khí huyết qua đó giảm đau nhức, giúp thư giãn và giảm căng thẳng.

Chào mừng đến với NÓN SPa

Tên gọi và logo của "Nón Spa" được chúng tôi lấy cảm hứng từ chiếc nón lá của người Việt Nam. Trong cuộc sống thường nhật, người Việt dùng chiếc nón lá để che mưa, che nắng khi lao động ngoài trời, bên cạnh đó, chiếc nón lá còn được mọi người sử dụng để quạt mát sau những giờ làm việc vất vả. Từ hình ảnh và công dụng của chiếc nón thân thuộc trong mọi gia đình người Việt, chúng tôi xây dựng nên "Nón Spa" với mong muốn tạo ra một nơi giúp cho mọi người có thể an trú trong hiện tại, xua tan đi những nhức mỏi trên cơ thể và tránh khỏi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật đôi khi quá áp lực và vội vã.

Ưu đãi

Giảm giá 10% cho tất cả các gói dịch vụ từ 10h00 sáng tới 12h00 trưa (Khung giờ ưu đãi)
Giảm giá 10% cho tất cả các gói dịch vụ cho nhóm từ 3 đến 5 khách hàng (giảm thêm 5% trong khung giờ ưu đãi)
Giảm giá 20% cho tất cả các gói dịch vụ cho nhóm từ 6 khách hàng trở lên (giảm thêm 5% trong khung giờ ưu đãi)

“These guys treat you fairly, and will go the extra mile to help you with any spa issues.”

Marianne Artouris
Acountant, Market Due

“My husband and I have been in the market for a spa for months. The service is excellent.”

Marianne Artouris
Acountant, Market Due

“My husband and I have been in the market for a spa for months. The service is excellent.”

Marianne Artouris
Acountant, Market Due

Bài viết mới nhất

See you at Nón Spa!